ตั้งครรภ์ ท้องที่ 2

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้ 12 w 6 วัน แล้ว ท้องสองแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้อง ก่อนท้องน้ำหนัก 44-45 เองค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนท้องสองแล้วแต่ท้องยังเล็กอยู่มีไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็ท้อง 2 ค่ะ ตอนนี้ 17 วีค น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก 44 ตอนตื่นนอนท้องยังแบนยุเลย พอกินข้าวอิ่ม ออกมานิดหน่อย แต่หมอบอกน้องน้ำหนักปกติ แข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์และแข็งก็พอค่ะ

2y trước

ค่ะ ของเราหมอบอกน้องตัวเล็กให้กินข้าวเยอะๆ เราก็กินเยอะยุนะค่ะ