มีแม่บ้านไหนเป็นคนตัวเล็กบ้างคะ

ก่อนท้องน้ำหนัก42ตอนนี้29wแล้วขึ้นมา45เองค่ะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์#ท้องแรก#29w

แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก40ตอนนี้30+3wน้ำหนัก48แล้วค่ะ ช่วงหลังๆน้ำหนักจะขึ้นไวมากๆค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่❤️

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้ก่อนท้อง40 ตอนนี้31w น้ำหนักก็พึ่งมาขึ้นไวตอนนี้48แล้วค่ะ อย่ากังวลนะคะ🫶🏻

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️

บ้านนี้ ก่อนท้องน้ำหนัก 36 ตอนนี้ 30 สัปดาห์ 47 กว่าค่ะ มาเพิ่มช่วง28-30 นี้เลยเพราะท้องเลยโต

1y trước

หายกังวลแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะแม่❤️

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนนี้ท้องได้30วีค น้ำหนัก53 แล้วค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักเด็กน้อย

บ้านนี้ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 32w ปาไป 53เเล้วจ้า😂😂😂

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี้น้ำหนัก 59 แล้วค่ะ🥺

บ้านนี้ก่อนท้อง37 ตอนนี้ 35+5W ขึ้นมา48เเล้ว😂

ก่อนท้อง45 ตอนนี้32w ขึ้นมา56แล้วค่ะ😂

เหมือนกันค่ะแม่ กังวลมาก

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ