น้ำคาวปลา

ขอถามหน่อยค่ะปกติแล้วน้ำคาวปลาหลังคลอดจะหมดตอนไหนค่ะตอนนี้แม่คลอดน้องได้14แล้วค่ะ

บ้านนี้มาเดือนกว่าจ้ากว่าจะหมด

บ้านนี้ประมาณ 2อาทิตย์กว่าๆๆค่ะ

แล้วแต่บุคคลค่ะ บ้านนี้ 6 วีคค่ะ

ของเราผ่าคลอด เดือนครึ่งหมด

ของเรา1เดือน12วันค่ะ

ประมาณเดือนนึงค่ะ

ของเราสองเดือน

เรา2-3เดือนค่ะ

เดือนครึ่งคะ

ของเรา22วันคะ