39+5 แต่ยังไม่แตก

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้ 39+5แล้วค่ะแต่ยังไม่แตกหมอนัดกำหนดคลอด 30เม.ย อีก2วันเราไปหาหมอเขาจะเร่งคลอดให้มั้ยคะหรือว่ายังไง เพราะไม่อยากเร่งคลอดกลัวเจ็บทรมานค่ะ

1 Trả lời

จริงๆไม่เร่งกับเร่งคลอด ทรมาณไม่ต่างกันค่ะ

1y trước

กะว่าถ้าครบกำหนดแล้วเขาจะเร่งมั้ยคะคุณแม่