ขอถามหน่อยค่ะ ใช้น้ำยาปรับซักผ้ายี่ห้อไหนดีค่ะ อยากให้ผ้าหอมกลิ่นสะอาดๆ

1 Trả lời

ชอบของอองฟองค่ะ ตอนผ้าแห้งหอมเหมือนเสื้อผ้าใหม่ และเสื้อผ้าน้องไม่คาวด้วยค่ะ

9mo trước

ใช้ทั้งน้ำยาซักกับปรับเลยจ้า