ปจด หลังคลอดค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ เราเป็นมา9วันแล้วไม่มีทีท่าว่าจะหมดไป แต่ว่า ปัญหามันอยู่ตรงที่ เราปวดท้อง ปจด.มาก มีลิ่มเลือดออกมาแบบใหญ่มากๆๆๆขนาดเท่านิ้วชี้กับนิ้วนางติดกัน ยาวเกือบ10เซน มีใครเป็นบ้างค่ะ เป็นแบบนี้มา2วันคิดแล้วค่ะ

1 Trả lời

แม่คลอดเองมั้ยค่ะ? เราเป็นเหมือนกัน เหมือนหมอบอกของตกค้าง ถ้าคลอดเองอาจจะเอาออกไม่หมด แต่ถ้าผ่าหมอจะเช็ดให้ได้อ่ะคะ