ทำไงดีค่ะ ปจด ไม่มา 6เดือนแล้ว

มีใครเป็นบ้างค่ะ ฉีดยาคุมมา3เข็มแล้ว ปจด ไม่มาให้เห็นเลยค่ะ ถ้าเราไม่ต้องการฉีดแล้วต้องการให้ ปจด มา ทำอย่างไรดีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ฉีดแล้วก็รออีกสัก1เดือนร่างกายจะค่อยๆปรับตัวเดียวก็มาค่ะ เราฉีดมา8ปีไม่มีปจด.เลย พอจะปล่อยมีน้องรอ6ปีเลยจ้ากว่าประจำเดือนจะเข้าที่มาสม่ำเสมอ