ถุงน้ำในรังไข่

ขอถามหน่อยค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเจอถุงน้ำในรังไข่ขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เเล้วเป็นยังไงคะ กังวลจังเลย ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้วค่ะ หมอซาวด์เจอประมาณ 8เซ็นค่ะ

บ้านนี้ก็เจอคะ 3.4 เซน

5y trước

นี่8เซ็นเลยค่ะ ใหญ่พอสมควร หมอเลยเอาเลือดไปตรวจ หมอบอกว่าถ้าค่าเนื้องอกสูง อาจจะต้องพิจารณาอีกที เเม่เลยเครียดค่ะ