อยากถามเเม่ๆมีความคิดเห็นยังไงค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตัวเองอายุครรภ์36+6เเล้ว เเต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ555 ตอนเเรกหมอบอกจะซาวด์เพศตอน36วีค พอมาวันนี้หมอเเนะนำให้ซาวด์คลีนิค ไอเราก็ไม่ค่อยจะมีเงิน หมอบอกว่าไม่ต้องก็ได้ไม่น่าเกิน2อาทิตก็น่าจะคลอดเเล้วจากที่ดู อันนี้คือชัดสุดล่ะ555 ที่เห็นกลมๆนั้นท้องลูกนะค่ะกับสองเเขน อยากรู้เพศลูกจังอ้ะค่ะชื่อยังไม่ได้ตั้งเลย555 ถามหมอนั้นอะไรค่ะข้างล่าง หมอบอกไม่กล้าฟันธงเพราะกลัวผิดพลาด#ท้องแรกคะ #ลุ้นๆๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามเเม่ๆมีความคิดเห็นยังไงค่ะ
1 Trả lời

ถ้าซาวรพ.รัฐ หมอไม่ค่อยบอกหรอกค่ะ เพราะบางคนหวังไว้สูงเกี่ยวกับเพศลูก พอคลอดออกมาไม่ตรงกับที่ซาวดู ก็ไปฟ้องหมอ