ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆๆค่ะถ้าน้องคลอดตอนอายุครรภ์ประมาณ 36 สัปดาห์คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

เราคลอด36w ถือว่าคลอดก่อนกำหนดคลอด แต่ทางการแพทย์ตั้งแต่ 36wขึ้นไป สามารถคลอดได้ถือว่าเด็กค่องข้างสมบูรณ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องดูน้ำหนักเด็กด้วยว่าได้2800หรือยัง ถ้าต่ำกว่าอาจได้เข้าตู่อยคะ เราคลอดตอน36wลูกได้3140

5y trước

ถ้าลูกน้ำหนัก3500จะได้เข้าตู้อบไหมค่ะ