คำถามค่ะ🙏🏻 ขอถามหน่อยค่ะ ตอนท้องแรกๆมีอาการวังกล กลัวแฟนนอกใจมั้ย รึจริงมั้ยค่ะช่วงที่เราท้องแฟนจะนอกใจเรา🥹

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนท้องแรกๆมีอาการวังกล กลัวแฟนนอกใจมั้ย รึจริงมั้ยค่ะช่วงที่เราท้องแฟนจะนอกใจเรา🥹

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ ของเราไม่เคยมีเรื่องผู้หญิง ทำงานเสร็จก็กลับบ้านเลย ไม่ได้เถลไถลเหมือนตอนยังไม่มีลูก เหมือนคิดได้แล้ว555