ขอถามหน่อยค่ะ ช่วงนี้ ไอมาก บางที ไอจนเจ็บท้อง ท้องแข็ง คนท้องสามารถกินยาแก้ไอได้ไหมค่ะ ท้อง32w ค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ แต่ต้องให้คุนหมอจัดให้นะคะ ห้ามชื้อยากินเอง