ถามผู้รู้หน่อยค่ะ คุณแม่มีอาการไอบ่อยมาก ไอจนเจ็บท้อง ไอมาก จะเกิดอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ

ถามผู้รู้หน่อยค่ะ
คุณแม่มีอาการไอบ่อยมาก ไอจนเจ็บท้อง ไอมาก  จะเกิดอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7วีคแล้ว กังวลมากเลย ไอทุกเย็นเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ดีๆก็ไอ ไอแสบคอเจ็บท้องเลย