เบาหวาน

ขอถามหน่อยค่ะ คุณแม่ที่โดนฉีดอินซูลิน ก่อนหน้านี้มีค่าน้ำตาล เท่าไรบ้างค่ะ หมอถึงบอกให้ฉีดตลอด พอดีคุณหมอบอกว่า ถ้าเราคุมอาหารไม่ได้อีกเราจะต้องเอาไปฉีด ซึ่ง น้ำตาลในเลือด 2 เดือนติดแล้ว ไม่ได้เกิน 140 เลย แต่หมอพูดแบบนั้นแล้วจิตตกมากค่ะ ล่าสุด 102 เอง ค่ะ หรือ ไม่เกินก็มีโอกาสได้ฉีด ร๋อค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่า132 หมอยังบอกว่าไม่เกิน แต่ตรวจ 2รอบแล้วค่ะ หมอบอกไม่ได้ตรวจอีก ตอนนี้ท้อง27w4วันแล้วค่ะ

5y trước

งั้นคุณแม่ถามหมอเลยค่ะว่ากินอะไรได้บ้าง ไม่งั้นน้องจะไม่ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน แต่ถ้าให้งดของหวานน้ำหวานก็ต้องงดค่ะคุณแม่เพื่อน้องนะคะ สู้ๆค่ะ