มีน้ำสีใสๆออกมาจากหัวนม

ขอถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอดประมาณสิ้นเดือนหน้า ตอนนี้เริ่มมีน้ำสีใสๆไหลออกจากหัวนมแทบตลอดเวลาเลย แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ ไปอ่านเจอในเน็ต เขาบอกว่าอย่าไปบีบหัวนมหรอคะจะทำให้คลอดลูกก่อนกำหนด ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ น้ำนมมาเร็ว ห้ามขีบ ห้ามปั๊มค่ะ มดลูกจะบีบตัว จะทำให้คลอดได้ค่ะ หาแผ่นรองซับน้ำนมมาใช้ได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากนะคะ♥️🙏

น้ำนมค่ะอย่าบีบท้องแก่แล้วหลายๆคนจะมีน้ำนมซึมได้ค่ะ

ของเราก็ออกคะ เเต่อย่าบีบนะคะเเม่

แม่กี่ W แล้วคะ