ลูกดิ้นเจ็บจี๊ดซี่โครง

32w1d เวลาลูกดิ้นแล้วเจ็บจี๊ดที่ซี่โครงข้างขวามากค่ะ แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่18วีคนี่31+3ยังคนเจ็บอยู่ช่วง28วีคมีการบวมเขียวช้ำด้วยทรมานมากค่ะ

ปกติค่ะน้องน่าจะนอนฝั่งเดียวบ้านนี่ก็เป็น

ปกติค่ะเราก็เป็นจนตอนนี้37วีค

ปกติค่ะถีบแถวซี่โครงจนจุก

5mo trước

เริ่มกลับค่ะ ต้องซาวดูให้แน่ใจ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ