18สัปดาห์แล้วง้า

ขอถามหน่อยค่ะ 18สัปดาห์ ทำไมท้องยังไม่โตเยย งื้อกังวลมาก😢

ถ้าโตตั้งแต่ 18 สัปดาห์ ตอน 6 เดือนขึ้นไป ไม่ต้องนอนเฉยๆๆ หรอคะ ท้องจะใหญ่ขนาดไหน ลูกยังตัวเล็กมากนะคะ ในพัฒนาการก็มีบอกนะคะ แล้วถ้ากังวลก็ถามหมอเนาะ

ลองดูในติดตามพัฒนาการค่ะจะได้รู้ว่า 18 สัปดาห์ลูกในท้องตัวเท่าเมล็ดงา?หรือแตงโม?จะได้กะขนาดถูกจ้า