นน.ลูก

ขอถามหน่อยค่ะ35+5wนน.ลูกได้2600 แม่นน.56ลงลูกหรือลงแม่ค่ะ

น้องก็ตามเกณฑ์นี่คะ แต่จะบอกว่าลงที่ใครได้นั้นต้องดูน้ำหนักที่ขึ้นมาค่ะ ว่ากี่โล

น้ำหนักน้องดีค่ะ เกินไปนิดนึงด้วย ส่วนน้ำหนักแม่ต้องดูว่าขึ้นมากี่โล