นน.ลูกน้อย

36วีค​ นน.ลูก2504 แม่นน.ขึ้นตั้ง11โล​ ไม่ลงลูกเลย​ แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้นน.ลูกเพิ่มมั้ยคะ

ซาว์กับคลอดจริงลูกจะน้ำหนักไม่ตรงกับที่ซาว์เราก็เป็นหมอบอกว่าซาว์ลูกได้2250ก.แต่พอคลอดลูกได้3640ก.จ้าแต่น้ำหนักขึ้นตอนท้อง9ก.แต่เวลาคลอดลงมา12กจ้า

2504ไม่น้อยนะคะ..นี่แค่ประมาณ​การ​ คลอดจริงมากกว่าที่หมอประมาณ​ไว้ค่ะ.. ถามแม่ๆมาหลายคนแล้วค่ะ.. ลูกคนโตก็เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอให้เป็น​อย่างนั้นนะคะ😊😊

ทานพวกโปรตีนไข่ นม เนื้อสัตว์ ค่ะ ส่วนตัวเราว่าที่พิมไว้น้ำหนักก็พอดีๆ นะคะ

5y trước

ลูกคนแรกเราคลอดหนัก 2,475g เองค่ะ พอ 1 เดือนหนัก 5.2kg. มาโตข้างนอกเอา ^^

อยากให้ลงลูก กิน กล้วย นม ไข่ เยอะๆเลยค่า แม่ก็จะไม่อ้วนมากด้วยมั้ง 555

🥚เน้นๆไข่ค่ะ อาหารหลักๆ5 หมู่เลยค่ะ น้ำหนักลงลูกค่ะแม่😊😊

5y trước

กินครบ5หมู่ทุกวันนะคะ​ หวังว่าเวลาคลอดจิง นน.ให้ถึง3000อัฟ 😂😂

คลอดลูกก้ลงเปนสิบโลแล้วค่ะ น้ำคร่ำอีก รกอีกค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้กลัวไม่ลดนะสิคะ​ 555

บ้านนี้ 34w 2431g.จ้า นน.แม่ขึ้นแค่ 8โลกว่าๆเอง

ไข่กล้วยนมค่ะแม่ช่วยได้

เน้นโปรตีนไม่ติดมันค่ะ

แนะนำกินนม กินไข่คะ