น้ำหนักน้อย

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว แต่น้ำหนักลูกเราได้แค่ 1.3. เองค่ะ น้ำหนักน้อยปัยหรือป่าวค่ะ แม่ๆคนไหนรุ้บอกทีค่ะ

1 Trả lời

ตารางค่ะ แต่ผลซาวด์บางทีก็คลาดเคลื่อนได้ สอบถามคุณหมอโดยตรงดีกว่าค่ะ ว่า ปกติตามเกณท์มั้ย