ฝันร้าย

ขอถามหน่อยค่ะ ฝันเห็นคนตายจะเป็นอะไรมั้ย #ลูกจะเป้นไรมั้ย?

ไม่น่าจะเกี่ยวกันค่ะคุณแม่ ถ้าไม่สบายใจก็ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลผลบุญให้เจ้ากรรมนายเวร และขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คลุ้มคลองลูกของเราให้ปลอดภัยนะคะ และที่สำคัญต้องระวังตัวเองให้ดี เดิน นั่ง นอน ให้อยู่ในที่ ที่ปลอดภัยคะ ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ