ฝันร้าย

ขอถามหน่อยค่ะ ฝันเห็นคนตายจะเป็นอะไรมั้ย #ลูกจะเป้นไรมั้ย?

ฝันก็คือฝันจ้า มันเกิดจากการที่สมองเราคิดนั่นคิดนี่แทบจะตลอดเวลา เลยกลายเป็นความเครียดโดยไม่รู้ตัว และออกมาในรูปแบบความฝันค่ะ ไม่เกี่ยวข้องอะไรกับความจริงเลยจ้า บ้านนี้ก็ฝันร้ายบ่อยจ๊ะ แต่ไม่เคยเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ ลูกในท้องก็ปกติดีทุกอย่างจ้า ไม่ต้องเครียดค่ะ ความเครียดอันตรายกว่าความฝันเยอะะะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันค่ะคุณแม่ ถ้าไม่สบายใจก็ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลผลบุญให้เจ้ากรรมนายเวร และขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คลุ้มคลองลูกของเราให้ปลอดภัยนะคะ และที่สำคัญต้องระวังตัวเองให้ดี เดิน นั่ง นอน ให้อยู่ในที่ ที่ปลอดภัยคะ ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ