ประกันสังคม

ขอถามหน่อยคะเวลาเราคลอดเราใช้สิท30บาท แล้วเราไปทำเรื่องเบิกคลอดของสามีได้ไหมคะ

เบิกได้แค่คนใดคนนึงเท่านั้นค่ะ ถ้าแม่ยังทำงาน แนะนำให้เบิกของแม่ เพราะจะได้ค่าคลอด 13,000 + เงินชดเชยรายได้ 50% ช่วงลาคลอด 3 เดือน ถ้าเบิกของพ่อจะได้แค่ค่าทำคลอด 13,000

ได้ค่ะ13, 000 พร้อมยื่นเอกสาร สำเนาสูติบัตร สำเนาทะเบียนบ้านของพ่อ บัตรประชาชนพ่อ สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร

สอบถามค่ะ ถ้าคลอดใช้สิทธ30บาท แต่พ่อและแม่มีประสังคม จะเบิกทั้ง2คนได้ไหมค่ะ

5y trước

ใช่สิทบัตทองไม่ได้คะ ประกันสังคมเบิกได้คนคนใดคนนึ่งคะ

ได้ค่ะ เบิกค่าคลอดสามีต้องไปทำให้ภรรยานะค่ะ(เพราะเป็นชื่อของสามี)

ได้ค่ะ เบิกได้13,000 +ทำเรื่องสงเคราะห์บุตรเดือนละ600ไปด้วยเลย^^

ได้จ๊ะ ค่าคลอด 13,000 สงเคราะห์บุตรอีกเดือน ละ600จนลูก6ขวบ

ได้ค่ะ ทำเรื่องค่าเลี้ยงดูด้วยก็ได้ค่ะ

ได้คะ เมื่อก่อนได้ 18000บ.

ได้หมื่นสามค่ะ

ได้ค่ะ ได้13000