น้องอึ น้อยลง

ขอถามหน่อยคะ น้องได้1เดือน 21 วัน อึ น้อยลง ปกติ อึทุกวัน พอ เข้า1เดือน 7วัน เริ่ม อึ 2-3 วันครั้ง ทำไงดีคะ แล้วมัน ปกติมั้ย ?

1 Trả lời

ปกติค่ะ พอน้องโตขึ้นก็จะอึน้อยลง ยิ่งกินนมผง 5 วันอึทียังได้เลยค่ะแม่ รวมๆ เราดูว่าน้องงอแงมั้ย มีอาการท้องผูก อึแข็ง อึแล้วมีเลือดไหลรึป่าว เท่านั้นพอค่ะ