ใครมีวิธีบำรุงหน้าท้องไม่ให้แตกบ้างค่า

ขอถามมี๊ๆหน่อยค่า ตอนท้องมีวิธีบำรุงหน้าท้องไม่ให้แตกยังไงกันบ้างคะ มี๊บ้านนี้เพิ่งท้องแรกแล้วกังวลมากๆ กลัวท้องแตกลายแล้วหลังคลอดจะยิ่งรักษายากค่ะ

เราท้องแรก ใช้นีเวียขวดหัวปั้มสีน้ำเงิน เป็นโลชั่นน้ำนมค่ะใช้คู่กับเบบี้ออย ท้องไม่แตกลาย ตอนนี้ท้อง2 แล้วค่ะ ก็ยังใช้อยู่เหมือนเดิม