อยากทราบว่าท้องไหม

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ขึ้น2ขีด แต่ขีด2ขึ้นจางๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่าท้องไหม

ท้องค่าา อิแม่บ้านนี้ตรวจหลังจากไม่เห็นน้ำแดงมาประมาณ 1 อาทิตย์ แต่ชัดมาก คงเป็นเพราะฮอร์โมนคุณแม่นะคะ ยินดีด้วยนะคะ

เรารอหลังจากครบรอบ ปจด. มาแต่ไม่มา รอไปอีก7วันตรวจค่ะ ชัดเลย เข้มมาก แต่แพ้ท้องตั้งแต่ 4วีคค่ะ

4y trước

นี่ก็รอครบรอบ ปจด. ประมานอาทิตย์กว่าก็ตรวจค่ะ

2 ขีด คือท้องจ้า ที่จางเพราะฮอร์โมน ถ้าอยากให้เข้มชัวๆ รอ สัก 3-4 ตรวจใหม่ เข้มสมใจแน่นอนจ้า 🤗

4y trước

ขอบคุนนะคะ

ท้องจ้า ของเค้าตรวจเจอแบบนี้เลย ประมาณ3วีคท้องอ่อนๆ ตอนนี้ 8 วีคแล้ว

ท้องจ้า ของเราท้องไม่รู้ตัว เกือบ 2 เดือน ขีดชัดมาก

จางจางงงงงงงงงงงงงงงงงงง ตอนนี้ 39 วีคแล้วคร้าบ

ไปตรวจคลินิกหรือโรงพยาบาลก็ได้จ้าถ้าอยากชัวร์ๆ

4y trước

ขอบคุนคะ

อีก 1 สัปห์ดาตรวจใหม่จ้า อดใจรอเพื่อความชัวร์จ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ตรวจหลัง ปจด.ขาดกี่วันค่ะ

4y trước

หน้าจะ2อาทิตย์คะ

อีก3วันตรวจใหม่ขึ้นเข้มแน้

4y trước

ขอบคุนคะ