พ่อกับแม่เป็นพาหะลูกออกมาจะสมบูรณ์ไหม

ขอถามผู้รู้คะว่าพ่อกับแม่เป็นพาหะธารัสชีเมียลูกออกมาจะสมบูรณ์ไหมตอนนี้หมอได้เจาะเลือดรอบ2ของพ่อกับแม่ไปตรวจอีกทีถ้าตรวจแล้วว่าเป็นพาหะที่มีความเสี่ยงหมอจะขอเจาะสะดือเพื่อเอาเลือดของลูกไปตรวจดูว่าเด็กจะมีความเสี่ยงไหมถ้ามีความเสี่ยงหมอจะยุติการตั้งครรถ์ตอนนี้กังวลมากคะตอนนี้ท้องที่2ได้19w4dแล้วคะ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ สมัยนี้การแพทย์ทันสมัย ญาติก็เคยผ่านเคสนี้มา ลูกออกมาปกติดีค่ะ แต่อาจจะต้องใช้เงินเยอะหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะแม่

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน