ปวดท้องอยุ่บ่อยๆ

ขอถามผุ้รุ้หน่อยค้ะ ตอนนี้น้อง9สัปดาห์แร้วค้ะทำไมรุ้สึกปวดท้องน้อยอยุ่บ่อยๆค้ะบ้างทีก้ทั่วทั้งท้องเรยค้ะ แบบนี้ปกติมั้ยค้ะ

1 Trả lời

ถ้าช่วงแรกๆ มดลูกมีการขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่ อาจจะปวดคล้ายๆเรามีรอบเดือนเลย แต่เดี่ยว3-4เดือนจะค่อยๆดีขึ้น แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยเช่น มีมูกเลือด หาหมอนะคะ