ทำไงให้ลูกกินข้าว

ตอนนี้น้อง9เดือนไม่ยอมกินข้าวกินแต่ซีลีแลคอย่างเดียวทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

น้องติดหวานค่ะ พยายามทำกับข้าวเองผสมซีลีแลคแล้วค่อยๆลดปริมาณซิลิแลคลงค่ะ สู้ๆน้าาา ช่วงแรกจะยากหน่อย ถ้าน้องไม่กินก็ปล่อยไปเลยค่ะ เดี๋ยวน้องหิวก็จะกินในคาบถัดไปเอง