คันยุบยิบที่เท้า

ขอถามค่ะ มีแม่ท้องคนไหนมีอาการคันยุบยิบที่เท้าบ้าง เป็นแค่ตอนยืนนิ่ง ๆ เช่นยืนล้างจาน ยืนหน้ากระจกสักแปบ จะมีอาการ ถ้าเดินไม่เป็น อาการคือ จะเริ่มรู้สึกมีอะไรไตร่ที่เท้า และเหมือนมีเข็มเล็ก ๆ จิ้มที่เท้า จี๊ด ๆ คัน ๆ ไม่มีตุ้ม ไม่มีผืนใด ๆ ตอนนี้ท้อง 34 วีคค่ะและเป็นเบาหวานแฝงด้วย มีแม่ๆท่่านไหนเป็นอยู่บ้างค่ะ

1 Trả lời

เท้าบวม ค่ะ น้ำหนักลงที่เท้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ