เด็ก9เดือน3วันไม่นมกินแต่ข้าว

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ เด็ก9เดือนไม่ยอมกินนมกินแต่่ข้าวกับน้ำ มันดีหรือไม่ดีคะ🙏🥹

9 เดือนเหมือนกันอาการเดียวกันเลยค่ะ กินนมแค่วันละ 20 ออนซ์ ข้าว 3 มื้อ ข้าวทำอะไรให้กินก็กินหมดไม่เลือก เอาตามที่ลูกสบายใจเลยไม่อยากบังคับแล้วค่ะ สงสารลูก

น้องกินได้ กินอิ่ม ถือว่าดีหมดคะ