ทานยังให้ นน.ลงลูก

ขอถามคุณแม่ๆทุกท่านหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์36w.นน.ลูก2400กรัม คุณหมอบอกว่านน.ลูกน้อยไปนิด แต่ก็ไม่ถึงกับน้อยมาก รู้สึกกังวลนิดๆค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ว่าทำยังไง นน.ลูกถึงจะขึ้นเยอะค่ะ อีกอย่างใกล้จะคลอดแล้ว จะทำไงดีลูกถึงจะตัวมหญ่ๆ???

บางทีลูกออกมาน้ำหนักมากกว่าที่ซาวก็ได้คะ

6y trước

ก็แอบหวังเหมือนกันนะคะ ว่าคลอดออกมาแล้วลูกจะตัวใหญ่กว่านี้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ