กำลังท้อง

ขอถามคุณแม่ทุกๆคนหน่อยค่ะ ตอนท้องกินของดิบได้มั้ยคะ เช่น ปลาดิบ กุ้งแช่น้ำปลา อะไรพวกนี้อ่ะค่ะ เพราะมีคนบอกมาว่ากินไม่ได้อ่ะค่ะ ขอสอบถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

จริงๆ ก้ไม่ควรทานเท่าไหร่ค่ะเพราะเสี่ยงพยาธิแต่ถ้าไม่ได้ทานบ่อยแหละเยอะเท่าไหร่ก้ไม่น่าจะมีปัญหา

ควรหลีกเลี่ยงนะคะ กินของสุกดีกว่าจ้า