สงสัยมากก!!!

ขอถามคุณผู้หญิงนะคะ สามีที่ชอบทิ้งของของเรา ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า รองเท้าไม่ใช้สนสูงนะคะเป็นแบบธรรมดามีความคิดเห็นว่ายังใงกันบ้างค่า

1 Trả lời

เก็บไม่เป็นที่หรือเปล่าเลยขัดหูขัดตา ไม่ได้ว่านะคะแม่ แค่สงสัยว่าคนแบบนี้มีด้วยหรอ