ซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้แม่สามีดีคะ กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า??? (แม่สามีไม่แต่งหน้าค่ะ) ซื้อของซ้ำกับปีก่อนๆจะเป็นไรมั้ยคะ

ลอองเปลี่ยนเป็น เครื่องบำรุงผิวกายไหมคะ เช่น Hand Cream หอมๆ หรือ เครื่องทำกลิ่นหอมเเพื่อเอาไว้ในห้องนอน พอท่านเดินเข้าไปท่านจะได้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ถ้ามีทรัพย์เยอะหน่อยซื้อกำไลข้อมมือเป็นทองให้ก็ดูดีนะคะ

แนะนำเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพก้ดีนะคะ เช่น เซ็ตอาหารเพื่อสุขภาพ เซ็ทน้ำผักผลไม้เครื่องดื่มสมุนไพร เพราะยังไงท่านก้รับประทานค่ะ จะได้มีสุขภาพดีค่ะ

ลองชวนไปถ่ายรูปครอบครัวดูสิคะ สิ่งที่ได้คือได้เจอสมาชิกในครอบครัวทุกคนและก็จะได้เก็บภาพความทรงจำที่มีทุกคนอยู่ด้วยกันค่ะ

แนะนำแพคเกจสปานวดตัวให้คุณแม่ค่ะ หรือไม่ก็พาไปไหว้พระทำบุญที่วัดที่คุณแม่ศรัทธาค่ะ