ช่วยเลือกชื่อน้องหน่อยค่ะ🙏

ขอถามความเห็นแม่ๆหน่อยนะคะ ลูกชายคนแรกชื่อขุนสิงห์ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ลูกสาวอยู่จะคลอดแล้ว ลังเลกับชื่อที่จะตั้งให้น้องมากค่ะ ชื่อแรก น้องเขียนฝัน ชื่อที่สอง น้องของรัก อยากถามแม่ๆว่าชื่อไหนดีกว่ากัน หรือมันฟังดูแปลกๆทั้ง2ชื่อรึป่าวคะ😂😂

พี่ชายขุนสิงห์ น้องสาวของขวัญ ดีไหมคะแม่ น่ารักดีค่ะ ดีต่อใจเหมือนเขาเป็นของขวัญของเรา 🥰🥰

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🩷🙏 ชื่อน่ารักมากค่ะ

พี่ขุนสิงห์ กับน้องของขวัญคะ😍

เขียนฝัน ค่ะ

เขียนฝันค่ะ