แม่ๆได้เพศหญิงหรือชายค่ะ

ขอดูใบอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเพศ หญิง หรือ ชายค่ะ บ้านนี้หมอบอกได้ลูกสาว แต่ไม่แน่ใจค่ะ แม่ๆดูให้หน่อยค่ะชายหรือหญิงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆได้เพศหญิงหรือชายค่ะ

ของบ้านนี้ไม่ต้องเดาเลยค่ะ คุณหมอยืนยันมา4รอบแล้ว

แม่น่าจะผญรึเปล่าค่ะ ของเราผชโชว์เลยค่า555

ผู้ชายจะเป็นแท่งแบบนี้เลยคับ😆

ผู้ชายจะมีจุ๊ดจู๋แบบนี้ค่ะแม่

ของแม่ญค่ะ ของเราชาย แบบนี้ค่ะ

ผู้ชายจะโด่แบบนี้เลยจ้า😂

หมอบอกว่า นี่ไงช้างน้อย55

บ้านนี้ ญค่ะ

ญค่ะ