ขอดูใบซาวแม่ๆอายุครรภ์ 6วีคหน่อยจ้า

ขอดูใบซาวแม่ๆหน่อยค่ะ จะดูว่าเหมือนกันมั้ย ได้ยินเสียงหัวใจน้องกันหรือยัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูใบซาวแม่ๆอายุครรภ์ 6วีคหน่อยจ้า

7week ค่ะเสียงหัวใจชัดเเจ๋ว

4y trước

ว้าว แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ