ขอดูใบซาวแม่ๆอายุครรภ์ 6วีคหน่อยจ้า

ขอดูใบซาวแม่ๆหน่อยค่ะ จะดูว่าเหมือนกันมั้ย ได้ยินเสียงหัวใจน้องกันหรือยัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูใบซาวแม่ๆอายุครรภ์ 6วีคหน่อยจ้า

ซาวร์ตอน 6 วีค 6 วันค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นค่ะแต่ น้องตัวเล็กมากยังวัดขนาดไม่ได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้เราได้ 11 w 3 วันแล้วจ้า

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6+6ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ น้องได้แค่ 0.89 cm.

บ้านนี้7wยังไม่เจอตัวเลยค่ะแอบ​เศร้า​นิดๆกลัวผิดหวัง

4y trước

บ้านนี้สามปีกว่าค่ะกว่าจะท้อง

6วีคค่ะจิ๋วมากตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้องน้ำหนัก3650ค่ะ

บ้านเจอน้องตอน8w+3ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วย

4y trước

ใช่ค่ะ

มีแค่ตอน12วีค ค่ะคุณแม่ 😂😂 เพราะฝากตอน12วีค

6w จิ๋วมากค่ะ แต่ได้ยินคลื่นหัวใจนะคะ

4y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นค่ะ

6+4วีค คะเจอน้องเจอเสียงหัวใจค่ะ💓💓💓

4y trước

จร้า บำรุงเยอะๆนะคะเเม่

6+4wks ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว

7week ค่ะเสียงหัวใจชัดเเจ๋ว

4y trước

ว้าว แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ