ใบซาวนด์ 14 วีค

ขอดูใบซาวนด์ ตอน 14 วีค ของแม่ๆหน่อยค่าา

14+2 คะ ตอนนี้ 16+2 เเล้วคะ ลุ้นเพศมากคะ

2y trước

แม่บ้านนี้น้ำหนักน้อง 123กรัม ค่ะ ตอน15วีค

ตอน 14w ค่ะ ตอนนี้ 28แล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 15วีค น้องนำ้หนัก 123ค่ะ

14w คะ

2y trước

หมอบอกเครื่องยังไม่แสดงผลน้ำหนักคะ