ตั้งครรภ์ 10 วีค

ขอดูใบซาวของแม่ๆตอน10วีคหน่อยค่ะ ขนาดตัวน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์  10 วีค

อิจฉาบ้านอื่นๆจังค่ะ ได้อัลตราซาวด์กันเเล้ว บ้านนี้ฝากอนามัย ยังไม่เคยได้อัลตราซาวด์เลยสักครั้งค่ะ ตอนนี้ 16 1 เเล้วค่ะ 😅