ทีมกันยายนจ้าาา

ขอดูแม่ๆทีมกันยายนหน่อยจ้า กี่วีคกันแล้ว แม่บ้านนี้ 11wจ้า

ทีมกันยายนจ้าาา

10W6D กำหนดคลอด 21 กันยา จร้า

13 week แล้วค่ะ กำหนด 10 กันยายน

13วีคค่ะ กำหนดคลอด7กันยาคะ

10w ค่า💜 กำหนดคลอด28กันยา

13 W ค่ะ กำหนด 7 ก.ย. ค่ะ

10w จ้ากำหนดคลอด27กันยาจ้า

12+1W กำหนดคลอด 13 กันยาคะ

5y trước

เหมือนกันเลยคร้า

11 w ค่ะกำหนดคลอด 25 ก.ย

12+แล้วค่ะ กำหนดคลอด11กันยา

5y trước

ออกก่อนเราวันเดียวเอง 😍

11 วีคเท่ากันเลยค่าา ❤️