ทีมสิงหา

ขอดูแม่กำหนดคลอดเดือนสิงหาหน่อยคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้ว ลูกสาว/ลูกชายคะ แม่บ้านนี้ขึ้นมา7โลก่อนท้อง53 ตอนนี้60(เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย) 32w กำหนด24สิงหา นัดผ่า17สิงหา ลูกสาวจร้า🤰💕((ท้อง2))

ทีมสิงหา
1 Trả lời

7โลเหมือนกันค่ะ สาวน้อย💕

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ