กำหนดคลอด

ขอดูเเม่ๆเดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ เเม่บ้านนี้19ส.ค.ค่ะ?❤️

กำหนดคลอด

25สิงหาค่ะ ปกติน้องจะตอดๆ ตั้งเเต่บ่ายเมื่อวานถึงตอนนี้น้องไม่ตอดเลย หรือน้องหลับค่ะ

กำหนด 8 กย แต่ หมอ นัด ผ่า 28 สค.ค่ะ...ทุกวันนี้ ได้ยาระงับการคลอดไว้ ตอนนี้ ได้ 34 week

23สิงหาจ้า ท้องยังไม่ค่อยออกเรย แต่รู้สึกเหมือนลูกตอดแร้ว😂

ที่แม่ขอดูช่วงใต้ท้องอ่ะค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะค่ะ

5y trước

ไม่เลยค่ะ ตอดๆก็ยังไม่มี

บ้านนี้15ส.คค่ะจ้า ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า วันที่10หมอนัดซาวจ้า

11ส.ค ทำไมท้องเราไม่ใหญ่เลยเวลานั่งยังเป็น2ชั้นยุวเลย

5y trước

เหมือนกันจ้าบ้านนี้จะ15สัปดาแล้วแต่ยังไม่ออกเลยคลอด28สิงหาค่ะแต่เวลายืนจะเป็นสองชั้นกับเวลากินจะออกเยอะมากค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันเล็บ เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ 24สิงหาจ้า แต่ท้องยังไม่ออกเลย

5y trước

เหมือนกันเลยจ้าเเต่ช่วงนี้เริ่มบวมๆกางเกงที่เคยใส่ได้เริ่มใส่ไใ่ได้เเล้วจ้า

24 สิงหาค่ะเกิดเดือนเดียวกับพ่อน้องเลย😅

นอนลงมีแค่นี้ค่ะ14+6ท้อง2ค่ะ28สิงหาค่ะ