เด็กเดือนมิถุนายน 63

ขอดูเด็กเดือนมิ.ย.หน่อยค่ะ ไปถึงไหนกันแล้ว เด็กบ้านนี้ยิ้มเก่งแต่นอนยากมากค่ะ😂

เด็กเดือนมิถุนายน 63

20 มิ.ยค่ะ ทะเล้นมาก น้องเป็นผู้หญิงนะคะ เขาเหมือนคุณพ่อเลยดูเหมือนเด็กผู้ชายค่ะ

4y trước

ผมดกดำเชียวลูก

อุ้ยนั่นแก้มใช่ไม้ลูกน่าร้ากกก39+5 อยากแตกแล้วแอบอิจฉาเบาๆ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

15/06 ลูกสาวคะ กลางวันนอนยาก ช่วงนี้อ้อแอ้เก่งมาก

18 มิ.ย. ลูกชายคะ เดี๋ยวนี้เล่นน้ำลายเก่งมาก

4y trước

หล่อคับ คิ้วเข้มเลย

8 มิ.ย.ค่ะ ยิ้มและคุยเก่งมากกกค่ะ😊😊

1 มิ.ย นอนเก่งมากค่ะ ตื่นมาต้องคุยตลอด

4y trước

แก้มย้อยน่ารัก

22มิถุนา อารมณ์ดีคุยเก่งยิ้มเก่งครับ

4y trước

ขอบคุณครับ

26 มิย. 63 ยิ้มเก่งแล้วค่ะแม่ งอแงน้อยลง

4y trước

ยากค่ะแม่ แต่เป็นบางครั้งนะคะ ตื่นง่าย

25มิถุนายิ้มหัวเราะคุยแล้วค่ะ

บ้านนี้ขี้โวยวายมากค่ะ 19 มิ.ย.