ขอดูพัฒนาการน้อง เม.ย63หน่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มตั้งไข่เดินได้1-3ก้าวค่ะ

ขอดูพัฒนาการน้อง เม.ย63หน่อยค่ะ

เมษา 63 ตอนนี้เกาะเดินเก่งมากค่ะ เริ่มพยายามปล่อยมือบ้าง เริ่มพูดตามคำสั้นๆ กำลังน่ารักมากๆเลยค่ะ 😍

3y trước

บ้านนี้เกาะยืนตั้งแต่7เดือน ตั้งไข่ได้นาน1-2นาทีตั้งแต่10เดือน แต่ไม่ยอมเดินค่ะ แต่เกาะผนังเดินเร็วมาก ก้าวเองได้1-3ก้าวแต่นานๆครั้ง

น่ารักมากค่า