เด็กเดือนกันยาโตไปถึงไหนกันแล้วค่ะ???

ขอดูเด็กเดือนกันยาหน่อยค่ะ ได้กี่วันกันแล้ว มาอวดหน่อย บ้านนี้29วันแล้วค่ะกำลังจ้ำม่ำเลย

เด็กเดือนกันยาโตไปถึงไหนกันแล้วค่ะ???

1 เดือน​ 2 วัน​ค่ะ​ เกิดวันที่​1 ก.ย.🥰