เด็กเดือนกันยาโตไปถึงไหนกันแล้วค่ะ???

ขอดูเด็กเดือนกันยาหน่อยค่ะ ได้กี่วันกันแล้ว มาอวดหน่อย บ้านนี้29วันแล้วค่ะกำลังจ้ำม่ำเลย

เด็กเดือนกันยาโตไปถึงไหนกันแล้วค่ะ???

บ้านนี้27วันค่ะ มีแต่คนทักว่าเท่าเด็ก3เดือน ส่วนอิแม่เลี้ยงทุกวันเลยดูไม่ต่างเท่าไรรู้อย่างเดียวกินเก่งมากค่ะนมแม่ไม่พอลูกกินต้องกินนมเสริมแล้วค่ะ

ผมก้เกิดวันที่29กันยาเหมือนกันคับผมคลอดก่อนกำหนดไป4weekคับแรกคลอดผมนน.2510ตอนนี้ผมกำลังเร่งเพิ่มนน.ยุคับผม

29วันเหมือนกันจ้าตอนคลอดหนัก2900ตอนนี้หนูหนักเพิ่มขึ้นแร้วนะ4650

บ้านนี้ 21 วันแล้วค้าบ❤ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม

น้องณิชา คลอดวันที่5กันยาค่ะ 29วันเเล้วค่ะ

ออกมาลืมตาดูโลกได้ 9 วันแล้วครับผม ❤️❤️

บ้านนี้วันที่3ก.ย.63 ได้เดือนนึงแล้วครับ

พรุ่งนี้จะครบ 1 เดือนค่ะ น้องมารีน 🥳🥰

บ้าน12วันแล้วคร่ากินเก่งมากๆๆคร่า

1 เดือน​ 2 วัน​ค่ะ​ เกิดวันที่​1 ก.ย.🥰