ขอดูเด็กที่เกิดมาแล้วที่แม่ใดกินยาความดันหน่อยค่ะ

ขอดูเด็กที่เกิดมาแล้วที่แม่ใดกินยาความดันตอนท้องหน่อยค่ะว่าพัฒนาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้กินยาความดันตลอด ปกติ แข็งแรงดีคับ

4y trước

แล้วน้องมีเสียงอ้อแอ้ไหมค่ะ