ขอดูเด็กที่เกิดมาแล้วที่แม่ใดกินยาความดันหน่อยค่ะ

ขอดูเด็กที่เกิดมาแล้วที่แม่ใดกินยาความดันตอนท้องหน่อยค่ะว่าพัฒนาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

กินยาความดันตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดค่ะ. 1เดือน 15วันแล้วค่ะ แรกคลอด 2,755กรัมค่ะ

4y trước

ค่ะแล้วน้องมีเสียงอ้อแอ้ไหมค่ะแล้วมีพูดไหมค่ะ

บ้านนี้ก็กินยาความดันค่ะ น้องเเข็งแรง ปกติดีค่ะ

4y trước

แล้วน้องมีเสียงอ้อแอ้ไหมค่ะแล้วจะพูดไหมค่ะ

บ้านนี้กินยาความดันตลอด ปกติ แข็งแรงดีคับ

4y trước

แล้วน้องมีเสียงอ้อแอ้ไหมค่ะ